คู่มือท่องเที่ยวเกาะช้าง: ข้อมูลเกี่ยวกับมัคคุเทศก์ของเรา

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดในประเทศไทยคือเกาะช้างซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อเกาะช้างเนื่องจากรูปร่างของมัน เกาะนี้ขึ้นชื่อเรื่องแนวปะการังเส้นทางเดินป่าน้ำตกและหาดทรายขาว 

คู่มือท่องเที่ยวเกาะช้างอยู่ที่นี่เพื่อลดภาระในการระบุสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่ต้องทำเพราะไกด์ของเราพร้อมที่จะทำเพื่อคุณ เมื่อไปที่เกาะมัคคุเทศก์ของเรามักจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะกำหนดกิจกรรมใด 

จากที่กล่าวไปนี่คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับมัคคุเทศก์และงานของเรา: ไกด์นำเที่ยวราย

วันสำหรับทัวร์วันเดียวไกด์

ของเกาะช้างจะรับผิดชอบแผนการเดินทางและกิจกรรมทั้งหมดที่คุณกำลังจะทำ มัคคุเทศก์จะอยู่กับคุณตั้งแต่ 21.00 น. ถึง 15.00 น. และคุณจะไปกับคุณทุกที่ นอกจากนี้แต่ละสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่หรือเรื่องเล็กน้อยจะได้รับการพูดคุยจากไกด์นำเที่ยวในระหว่างการเดินทางในแต่ละวันของคุณ

ไกด์

นำเที่ยวตอนกลางคืนหากคุณจองแพ็คเกจทัวร์กลางคืนคุณไม่ต้องกังวลอะไรเพราะไกด์ของเราจะคอยช่วยเหลือคุณ

ทัวร์กลางคืนเริ่มเวลา 17.30 – 22.30 น. สำหรับคนที่อยากไปเที่ยวรอบเกาะโดยไม่รู้สึกร้อนจากแสงแดด มัคคุเทศก์ของเราจะตรวจสอบแต่ละคนอย่างเคร่งครัดทุกครั้งที่คุณมาถึงและออกจากสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของทุกคนเนื่องจากมืดและบางครั้งก็มองยาก

นอกจากนี้ไกด์นำเที่ยวของเรายังห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวเดินป่ากระโดดเกาะและกระโดดน้ำตกในช่วงเวลาดังกล่าวเนื่องจากกิจกรรมทั้งหมดนี้สามารถทำได้เฉพาะในช่วงกลางวันเท่านั้น หากไกด์นำเที่ยวจับคนที่ฝ่าฝืนกฎได้จะมีการลงโทษและบุคคลนั้นจะไม่สามารถทัวร์ต่อได้อีกต่อไป  

ไกด์นำเที่ยวเส้นทางเดินป่ามัคคุเทศก์

ของเราพร้อมด้วยนักเดินทางไกลมืออาชีพจะเป็นผู้นำทางในระหว่างทัวร์เดินป่า ทุกคนที่จองทัวร์นี้จะต้องปฏิบัติตามไกด์นำเที่ยวที่เกี่ยวข้องเพื่อหลีกเลี่ยงการหลงทาง 

กิจกรรมนี้ต้องใช้คนมากกว่า 7 คนและจะมีไกด์ 2 คนสำหรับแต่ละกลุ่มเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ก่อนที่คุณจะดำเนินกิจกรรมได้เกาะช้างจะต้องมีใบรับรองสุขภาพที่ระบุว่าคุณพร้อมที่จะเดินป่า สิ่งนี้จะถูกตรวจสอบโดยไกด์ทัวร์ก่อนออกเดินทางจากโรงแรม 

ไกด์นำเที่ยวน้ำตก

สำหรับการเยี่ยมชมน้ำตกและกิจกรรมกระโดดคุณจะได้รับการประเมินโดยไกด์นำเที่ยวของเรา พวกเขาจะตรวจสอบว่าคุณเหมาะสมที่จะทำกิจกรรมกระโดดหรือไม่และคุณมีอาการเจ็บป่วยใด ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อคุณในระหว่างกิจกรรมหรือไม่ คู่มือท่องเที่ยวเกาะช้างจะดูแลให้นักท่องเที่ยวทุกคนปลอดภัยจากอันตรายเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira