Kai Bae Beach

ว่ายน้ำอาบแดดและอื่น ๆ ที่หาดไก่แบ้

หาดไก่แบ้เป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะ เกาะช้างมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งสถานบันเทิงยามค่ำคืนฉากฤดูร้อนริมชายหาดและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่ในหาดไก่แบ้ที่เงียบสงบคุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกสิ่งภายในรีสอร์ทส่วนตัวและพื้นที่เปิดโล่งของชายหาด

ลองดูรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดที่คุณสามารถพักได้ในหาดไก่แบ้ พวกเขาอาจมีห้องพักบังกะโลและกระท่อมสำหรับคู่ของคุณหรือครอบครัวของคุณ!

  • เอวารีสอร์ท
  • กจาปุรีรีสอร์ท
  • เดอะชิลล์
  • เกาะช้างไก่แบ้บีชรีสอร์ท
  • คอรัลรีสอร์ท

ว่ายน้ำในน่านน้ำ

หาดไก่แบ้เป็นหาดเปิดสำหรับบุคคลทั่วไป นี่คือเหตุผลที่นักท่องเที่ยวสามารถมองไปรอบ ๆ เพื่อหาพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการอาบแดดและว่ายน้ำ

บางพื้นที่มีปะการังเก่าทิ้งเกลื่อนในช่วงน้ำลด อย่างไรก็ตามบางพื้นที่ไม่มีหินปะการังและวัตถุอื่น ๆ แม้ในช่วงน้ำลด การค้นหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบบนชายหาดจะทำให้คุณต้องไปเที่ยวชมชายหาด

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพื้นที่นี้คือทะเลที่เงียบสงบและชายหาดที่อิสระกว่าในช่วงฤดูท่องเที่ยว เคล็ดลับหลักที่คุณจะได้รับคือการหารีสอร์ทที่ดีที่สุดใกล้กับพื้นที่สำคัญของชายหาด

กิจกรรมที่มีอยู่

นอกเหนือจากกิจกรรมว่ายน้ำแล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำได้บนชายหาดกว้างของหาดไก่แบ้ ลองดูด้านล่าง!

  • พายเรือคายัค

นั่งเรือคายัคไปในน้ำเปิดและแนวหินที่อยู่ใกล้ ๆ ของเกาะช้าง! ไกด์ที่เป็นมิตรบางคนจะแบ่งปันเรื่องราวของชายหาดที่สวยงามถ้ำและแหล่งน้ำบางส่วนให้กับคุณ

ในบางกรณีประสบการณ์จะไม่จบลงด้วยการทัวร์ธรรมดา ๆ บางคนแบ่งปันประสบการณ์และวัฒนธรรมไทยกับผู้โดยสาร หากคุณสามารถสร้างมิตรภาพที่ดีกับเรือคายัคของคุณได้พวกเขาอาจจะแนะนำร้านอาหารริมชายหาดที่อยู่ใกล้ ๆ ก็ได้

  • การนวดแบบเปิดโล่ง

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เงียบสงบและผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมดอกไม้และเทียน บริการบางอย่างมีบริการนวดกลางแจ้งสำหรับลูกค้าและแม้แต่สำหรับคู่ค้า! คุณสามารถหลงรักประสบการณ์นี้ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากคุณอยู่ท่ามกลางชายหาดที่สวยงามของเกาะ

บางแห่งยังเสนอแบบฝึกหัดการทำสมาธิก่อนและหลังการนวดสำหรับคนที่อยากรู้อยากเห็น

  • รีสอร์ทและสระว่ายน้ำในร่ม

นี่คือสิทธิพิเศษที่ผู้ที่เช่าห้องหรือบ้านใกล้ชายหาดสามารถเพลิดเพลินได้ รีสอร์ทบางแห่งมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและกว้างขวางสำหรับแขก!

นอกจากสระว่ายน้ำแล้วรีสอร์ทบางแห่งยังมีร้านอาหารและบาร์ของตัวเอง การมีห้องครัวและพื้นที่ส่วนตัวของคุณเองก็มีประโยชน์มากในการเดินทางของคุณ

  • ร้านอาหารและบาร์

เพลิดเพลินกับชีวิตยามค่ำคืนในร้านอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการบนชายหาดสาธารณะ! ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค็อกเทลฤดูร้อนอื่น ๆ บนหาดทราย!

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเรามั่นใจว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับหาดไก่แบ้

Theme: Overlay by Kaira